Dành tặng Cha nhân ngày của Mẹ

Bố yêu của con!

Sáng nay khi con chuẩn bị đồ để ra bắt xe xuống Hà Nội, Bố đứng đằng sau con từ bao giờ, Bố không nói gì. Lúc con quay lại Bố mới bảo con:” Hôm nay đã đi luôn rồi à con? Sao hôm qua không nói gì thế?”

Con biết, nếu tối qua con nói rằng :”Bố ơi, mai con đi nhé” thì thể nào tối qua Bố sẽ không ngủ được, chỉ vì bây giờ Bố không thể đưa cho con chút tiền như những nhà khác có con cái đi học xa. Con muốn đêm qua Bố có 1 giấc ngủ ngon, Bố ạ!

Con biết Bố của con sẽ chẳng bao giờ biết đến máy vi tính là gì, nói chi đến việc Bố sẽ đọc được những dòng này nhưng con biết rằng Bố cũng hiểu con yêu và thương Bố lắm, đúng không Bố?

16 năm qua Bố nuôi chị em con không chỉ bằng trách nhiệm của 1 người cha mà còn mang luôn cả tình yêu của ngươười mẹ, con hiểu điều ấy hơn ai hết Bố ạ.

Con biết có nhiều lúc con làm Bố buồn và khiến Bố nghĩ rằng con không thương bố nữa, Bố buồn lắm, con biết điều ấy, nhưng con cũng không hiểu tại sao mình lại như vậy nữa. Chắc tại là cha con mình khắc khẩu, con yêu Bố nhất trên đời này, yêu hơn tất thảy, thương Bố vô cùng nữa.

Bố của con mới ngoài 50 mà đã đau yếu, giờ đây lại thêm em nhỏ, chắc Bố lại càng vất vả thêm.

Ngày ngày con đi làm thêm cũng mong cho Bố không phải lo nghĩ nhiều cho con, tuy có hơi vất vả nhưng con thấy mình vẫn có thể cố gắng được vì Bố của con ở nhà đi làm còn vất vả hơn.

Hôm nay trời mưa to Bố nhỉ, chắc hôm nay Bố đi làm vất lắm ạ?

Rồi những hôm trời nắng mà Bố phải trèo lên cao lắp mái nhà, con xót xa lắm Bố biết không?

Hơn tất cả, con biết Bố muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho chị em con.

16 năm qua thiếu vắng bàn tay người mẹ chăm sóc nhưng chúng con chưa 1 lần cảm thấy tủi thân hay mặc cảm với chúng bạn vì con có 1 người cha tuyệt vời.

Sắp đến ngày của Mẹ nhưng con muốn gửi đến Bố của con những lời yêu thương nhất từ đáy lòng con.

Mong Bố của con mạnh khoẻ và vui vẻ, là bến đậu bình yên cho con suốt cuộc đời!

Con yêu Bố!
By Nguoidensau
www.vnthutinh.com

4 Responses to “Dành tặng Cha nhân ngày của Mẹ”
  1. Anonymous says:
  2. Anonymous says:
  3. Anonymous says:
  4. Anonymous says:

Leave a Reply

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Google+