Yêu xa! Cố gắng lên nhé em


Yêu xa!
Em à! Anh biết em đang buồn rất nhiều, em đang lo lắng suy nghỉ rất nhiều. Tất cả cũng tại anh mà em như vậy. Cuộc sống của em sẽ không thoải mái và có nhiều suy nghỉ hơn từ lần thứ 2 em nói chuyện với anh.
Anh! 1 người đã từng nói với em anh sẽ không bao giờ làm em buồn nhưng anh đã làm em suy nghỉ nhìu.
Anh biết khi yêu anh em sẽ không được vui vì anh không thể làm gì được cho em ngoài những lời nói, lời an ủi, động viên. Những điều đơn giản của những người đang yêu nhau như là 1 cái nắm tay nhẹ nhàng, chở em đi chơi những ngày cuối tuần hoặc khi cả 2 rãnh rỗi, những lúc em đi ra ngoài trời mưa không có áo mưa anh không đem áo mưa đến được cho em, những lúc đang ở ngoài đường trời mưa to sấm chớp em sợ em không dám về nhà anh cũng chẳng đến đưa em về được, những lúc em ốm anh không đến hỏi han chăm sóc em được, những ngày lễ ngày tết ngày quan trọng của tình yêu em cũng chỉ có 1 mình cô đơn mà thôi…… rất nhiều điều tưởng chừng đơn giản nhưng anh đâu làm được gì cho em chỉ 1 điều trong hàng vạn điều đơn giản khi em yêu anh.
Anh biết em sẽ cô đơn rất nhiều, em sẽ buồn tủi rất nhiều khi nghỉ đến những điều đó và càng cô đơn hơn khi nhìn thấy những cặp đôi yêu nhau đang tay trong tay mỉm cười với nhau. Rồi em sẽ nghỉ tình yêu của họ thật đẹp và càng buồn cho chính bản thân mình nhiều hơn nữa.
Chừng đó cũng chưa đủ để em buồn em suy nghỉ, anh biết em là 1 người con gái tốt và cũng có rất nhiều người để ý mà những người đó được lòng bố mẹ trong lúc yêu anh có thể sau này bố mẹ sẽ sẽ phản đối cho dù mình chưa biết rồi bố mẹ sẽ ra sao.
Nhưng hiện tại thì em cũng đã suy nghỉ về anh rất nhiều. Tại sao anh chỉ mới nói chuyện với em trên mạng mà lại yêu em. Anh có thật lòng hay không hay là anh chỉ giỡn chơi với em cho vui hay không. Và nếu bây giờ thật sự yêu nhau trong này anh có thật lòng chỉ nghỉ đến 1 mình em mà thôi hay không…. Những câu hỏi đó trong những ngày qua cứ lởn vởn ở trong đầu và trong suy nghỉ của em. Vì anh biết em cũng suy nghỉ nếu khi yêu anh rồi thì mình sẽ có kết quả hay không và nếu anh phản bội em thì em sẽ phí mất thời gian nhìu.
Em à nhưng em có biết sao không. Anh yêu em nhiều lắm. Anh biết anh không bao giờ bồng bột mà anh rất chín chắn. Anh sẽ không bao giờ ân hận vì đã yêu em em à. Anh yêu vì những điều rất đơn giản. Khi mới gặp thấy em cũng dể thương em à rồi có cảm tình. Sau đó anh iu em vì những điềum à 1 người con gái bây giờ rất khó có em à. Siên năng chăm chỉ việc nhà, lo lắng làm ăn, biết giúp đỡ bố mẹ, con gái gì mà lại ít đi chơi thế….. Và anh cũng ghét emkhi em bắt anh không iu em nữa, những lúc đó em thật là ác, ghét em tại sao không cố gắng đấu tranh cho bme hiểu tình yêu không thể sắp đặt được.Có thể bme làm em mệt mỏi rồi em yêu ai đó cho rồi cho theo ý bme nhưng rồi sau này sẽ ra sao. Anh ghét em không nghỉ đến cảm nhận của anh……
Em à anh yêu em thật lòng. Em hãy cùng anh dũng cảm để đấu tranh và cùng bước trên 1 con đường nhé em. Nếu 1 khi em đã nói em sẽ cùng anh thì cuộc đời này rồi anh sẽ không nghỉ đến 1 ai nữa. Hãy đấu tranh đến cùng không bao giờ bỏ cuộc em nhé, nếu bây giờ không được thì 10 hay 20 năm sau mình cũng phải không bảo cuộc nhé em. Rồi bme sẽ cũng hiểu mình cần có nhau mà.
Anh chỉ có yêu mình em mà thôi. Không bao giờ anh ân hận khi yêu em. Hãy cùng anh em nhé. Anh yêu em nhiều. Con đường hạnh phúc luôn có nhiều chông gai thử thách mà em nhưng đến khi gặt hái được thành công thì lúc đó mình mới thấ yhạnh phúc và sung sướng thế nào em à.
Tình yêu của mình sẽ không bao giờ kết thúc nhé em. Và rồi 1 ngày anh ra Hà Nội mình sẽ cùng đi chơi em nhé. Tình yêu chân thật không bao giờ có kết thúc có hậu vì nó không bao giờ kết thúc mà em. Nó sẽ mãi mãi vĩnh hằng đến khi anh chết em à.
1 điều ước đơn giản nhưng anh còn đơn giản hơn nữa chỉ vì anh yêu em thật nhiều

hieuhoa103 vnthutinh.com
One Response to “Yêu xa! Cố gắng lên nhé em”
  1. huyen le says:

Leave a Reply

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Google+